Một số loại rèm cửa giá rẻ đáng chú ý

Tuy nhiên, một căn phòng có cửa sổ nhưng lại để nó trống trơn thì không phải là giải pháp hay bởi vì nó còn liên quan tới việc đảm bảo quyền riêng tư cho bạn hay che đi những khuyết điểm của cửa sổ. Mặc dù rèm cửa giá rẻ không thẻ mang đến các tính năng ưu việt như rèm truyền thống hay các loại rèm dài từ thanh treo tới sàn nhưng nó đảm bảo được về mặt ngân sách và trang trí cho bạn.

Các loại rèm giá rẻ: Nhiều loại rèm có chi phí phải chăng bao gồm diềm cửa, rèm Café ( loại rèm lửng treo trên cửa sổ), rèm Roman, màn cửa kéo hay thậm chí là mành cửa.

rèm cửa

Chức năng: Rèm café được treo trên một sợi dây được căng trên khung cửa sổ, thường là ở vị trí giữa cửa. Diềm cửa được trang trí ở phía trên cùng của cửa sổ. Tuy nhiên, với một số loại diềm đặc biệt như bướm có thể được treo như một sợi dây ruy-băng trên tất cả các cửa sổ. Rèm Roman được kéo lên và xuống thay vì khéo sang 2 bên như rèm cửa vải thông thường.

rèm cửa

Lợi ích: Rèm cửa giá rẻ cũng mang đến những hiệu quả ngăn ánh sáng chiếu vào phòng như các rèm cửa đắt tiền khác và chúng cũng rất đẹp và thu hút sự chú ý của mọi người. Vì là rèm giá rẻ nên chi phí không cần thiết dành cho rèm có thể chuyển sang để sử dụng các đồ vật trang trí khác. Bởi vì nhiều loại rèm giá rẻ không thể ngăn cản hoàn toàn ánh sáng từ bên ngoài ( chẳng hạn như rèm café) nên cũng tùy từng vị trí và từng loại cửa cũng như yêu cầu và sở thích của bạn để lựa chọn được rèm phù hợp.

rèm cửa

Sự khác biệt về chi phí: Rèm cửa café và diềm trang trí sử dụng ít vải hơn các loại khác do đó chi phí của chúng chắc chắn sẽ ít tốn kém hơn. Điều này cũng chuẩn xác với rèm Roman khi chúng chỉ có 1 tầm vải bao phủ toàn bộ khung cửa sổ nên cũng không tốn vải. Trong một số trường hợp, rèm cửa truyền thống cũng không đắt lắm.

Độ bảo mật: Bởi vì rèm café hay diềm cửa chỉ che được một phần nhỏ của cửa sổ nên nó hoàn toàn không phù hợp với những không gian cần sự riêng tư mà chỉ phù hợp để trang trí. Trong khi rèm Roman có thể giúp bạn tuyệt đối an tâm về vẫn đề cá nhân nhất là khi bạn chọn rèm có màu sắc tối và dày dặn một chút.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập và website: www.remcuaminhdang.vn hoặc www.remminhdang.com để tham khảo thêm. Minh Đăng rất sẵn lòng tư vấn và phục vụ các bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *