GIỚI THIỆU

Rèm cửa Minh Đăng: Với hàng trăm nhân viên tư vấn trên khắp mọi miền, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Thế giới rèm cửa, chúng tôi luôn mong cùng chia sẻ các kinh nghiệm giúp bạn có được một không gian nội thất hoàn hảo hơn với những bộ rèm cửa sang trọng nhất.

LỜI NGỎ

Được thành lập từ năm 2005, Rèm Minh Đăng là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và thi công lắp đặt các sản phẩm rèm cửa cao cấp, mành rèm cửa cho các công trình tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu… Ngoài ra chúng tôi còn hợp tác phân phối với các cửa hàng mành rèm tại các tỉnh trên khắp Việt Nam, để cung cấp sản phẩm tới tận tay khách hàng trên cả nước với giá thành tốt nhất.

Tải Profile

PHÁT TRIỂN

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay Rèm Minh Đăng chúng tôi có 16 Showroom tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu… và hơn 200 đại lý lấy hàng sỉ trên khắp cả nước. Hàng triệu khách hàng và gia đình đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ

16

Văn phòng và Showroom

198

Đại lý khắp cả nước

64

Khắp 64 tỉnh thành

245

Cán bộ công nhân viên

RÈM CỬA MINH ĐĂNG

Hứa ít – Làm nhiều

Chúng tôi sinh ra là để phụng sự khách hàng và luôn luôn tâm niệm rằng: mỗi một khách hàng đã và đang cho chúng tôi một viên gạch để xây lên ngôi nhà Minh Đăng ngày càng phát triển rộng và lớn hơn nữa.

KHÁCH HÀNG CỦA RÈM MINH ĐĂNG

Với hàng triệu khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Rèm Minh Đăng, chúng tôi không ngừng học hỏi để ngày càng phát triển hơn nữa trong lĩnh vực nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng.

khach san rem cua

Rèm cửa cho khách sạn
Khách sạn, nhà hàng Chúng tôi đã thi công hàng nghìn công trình rèm cửa cho khách sạn, nhà hàng, quán cafe trên địa bàn Hà Nội và HCM. Như KS 136 Hàng Trống, Highlands Coffee, Meat Plus…v..v.

rem cua cho ngan hang tmcp bao viet baoviet bank

Rèm cửa cho ngân hàng
Công trình rèm cửa tiêu biểu cho các ngân hàng: Rèm cuốn BIDV Ngụy Như Kon Tum, Rèm gỗ Vietcombank Hai Bà Trưng, Rèm cầu vồng Bảo Việt Nhân Thọ Mỹ Đình, Rèm cuốn cho TP Bank Long Biên v..v.

rem cho van phong 1

Rèm cửa cho văn phòng
Các công trình rèm văn phòng tiêu biếu: Nhà máy samsung bắc ninh, văn phòng bảo hiểm bảo việt, ngân hàng bidv, văn phòng bộ công an, bộ văn hóa, bộ công thương, sở xây dựng các tỉnh, văn phòng chứng khoán

rem cua nha chung cu

Rèm cửa cho nhà chung cư
Chúng tôi đã thi công rèm cho cho hàng nghìn các căn hộ chung cư của tất cả các dự án nhà chung cư tại Hà Nội và TP HCM, Vũng Tàu, Đà Nẵng. các chung cư từ cao cấp cho đến bình dân, chung cư mini trong phố

rem cua biet thu

Rèm cửa Biệt Thự
Rèm Minh Đăng đã thi công hàng ngàn công trình rèm cho các căn biệt thự tại các khu đô thị như Ecopark, Tasco Xuân Phương, VinHome, Gamuda

rem cua cho benh vien

Rèm cửa cho bệnh viện
Các công trình tiêu biểu của chúng tôi như: Rèm cuốn cho bệnh viện nhi Trung Ương Hà Nội, 3000m2 Rèm cầu vồng cho bệnh viện 103 Hà Đông. v..v

rem nha mat dat

Rèm cửa Nhà Đất
Mỗi năm chúng tôi thi công lắp đặt rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm phòng thờ cho hàng chục ngàn căn nhà trên địa bàn HN và HCM, ĐN, VT.

rem cua truong hoc 1

Rèm cửa trường học
Các công trình rèm trường học tiêu biểu: Rèm cuốn Trường THPT Xuân Phương, Rèm gỗ Đại Học Hòa Bình, Rèm cầu vồng 05 trường tiểu học và th.

Gọi ngay cho chúng tôi

Quý khách đang quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi, xin hãy liên hệ

Call: 0975 456 952
5/5 - (1 bình chọn)