BÁO GIÁ RÈM CỬA MỚI NHẤT

TẠI SAO MINH ĐĂNG CÓ BÁO GIÁ RÈM CỬA TỐT NHẤT?

Rèm cửa tại MINH ĐĂNG không chỉ chống nắng mà còn “ĐẸP”, “ĐỘC” và đúng “GU” của gia chủ. Đồng thời giá cả rèm cửa do Minh Đăng cung cấp luôn rẻ hơn từ 15% đến 25% so với giá cả chung trên thị trường. Đó chính là một trong những “BÍ QUYẾT VÀNG” giúp Rèm Minh Đăng chiếm trọn lòng tin của khách hàng trong suốt gần 20 NĂM qua mặc cho thị trường rèm cửa luôn cạnh tranh đầy sôi động.

ĐẶC BIỆT, Hiện nay Rèm Minh Đăng triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có:


☑️ Giảm tới 25% chi phí làm rèm vải. 
☑️ Giảm tới 30% chi phí làm rèm cầu vồng.
☑️ Giảm tới 20% chi phí làm rèm gỗ .
☑️ Giảm tới 20% chi phí làm văn phòng.

⚠️ Lưu ý: Chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn nếu đã đủ số lượng khách hàng đăng ký. Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này!

BÁO GIÁ RÈM CỬA CÁC LOẠI CỦA MINH ĐĂNG

Rem cua biet thu cao cap
Rem cua so han quoc dep zenth line

BÁO GIÁ RÈM VẢI

Chúng tôi có hàng trăm mẫu vải, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan… để may rèm đẹp, quý khách vui lòng qua showroom xem trực tiếp. Hoặc liên hệ cho địa chỉ, nhân viên sẽ mang mẫu catalogue gồm chất liệu và hình ảnh, đến tận công trình tư vấn miễn phí.

XEM BÁO GIÁ NGAY
Rem cau vong bao gia

BÁO GIÁ RÈM CẦU VỒNG

Chúng tôi có hàng trăm mẫu rèm cầu vồng, phân phối cho các hãng tên tuổi như: Modero, Fineplus, Ecohome, Allplus… Quý khách vui lòng qua Showroom xem trực tiếp. Hoặc liên hệ cho địa chỉ, nhân viên sẽ mang mẫu catalogue gồm chất liệu và hình ảnh, đến tận công trình tư vấn miễn phí.

XEM BÁO GIÁ NGAY
rem go dep gracehome msj 306 2
rem go bach tu nhien gracehome msj 072 dep

BÁO GIÁ RÈM GỖ

Rèm Minh Đăng có hàng trăm mẫu màu rèm gỗ và chất liệu khác nhau, được nhập khẩu trực tiếp từ Nga… để lắp rèm gỗ, quý khách vui lòng qua Showroom xem mẫu trực tiếp. Hoặc liên hệ cho địa chỉ, nhân viên sẽ mang mẫu catalogue gồm chất liệu và hình ảnh, đến tận công trình tư vấn miễn phí.

XEM BÁO GIÁ NGAY
Rem cua roman tai ha dong fineplus hc ma d 004
rem roman han quoc phong khach 2

BÁO GIÁ RÈM ROMAN

Những mẫu rèm roman của Rèm Minh Đăng, được đội ngũ thợ may lành nghề có kinh nghiệm lâu năm thiết kế, với nhiều kiểu cách bắt mắt, chất liệu vải đa dạng, màu sắc phong phú. Quý khách ghé Showrom xem mẫu trực tiếp hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ mang mẫu qua công trình tư vấn miễn phí.

XEM BÁO GIÁ NGAY
rem cuon chong nang 100% winsun w 005
bang mau rem cuon star blinds c430 1

BÁO GIÁ RÈM CUỐN

Rèm Minh Đăng chuyên: sản xuất, phân phối và lắp đặt các loại rèm cuốn cho văn phòng công ty, gia đình… Đa dạng chất liệu từ cao cấp cho đến bình dân, liên hệ để có giá tốt nhất.

XEM BÁO GIÁ NGAY
rem chop lat nhom cao cap star blinds st 25
rem sao nhom cao cap modero 5cm au 5106 4

BÁO GIÁ RÈM NHÔM

Chúng tôi có hàng trăm mẫu vải, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan… để may rèm đẹp, quý khách vui lòng qua showroom xem trực tiếp, hoặc liên hệ cho địa chỉ, nhân viên sẽ đến tận công trình tư vấn miễn phí.

XEM BÁO GIÁ NGAY

GIẢM GIÁ RÈM CỬA liên tục diễn ra

Rèm Minh Đăng phát triển được nhờ một phần đóng góp của từng khách hàng. Chúng tôi trân trọng giá trị mà khách hàng mang lại, tiết kiệm mọi chi phí, để có mức giá tốt nhất… ngoài ra chương trình Khuyến Mại hàng ngày, tuần, tháng, năm rất hấp dẫn. Quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội này khi đến với Rèm Minh Đăng nhé! 

BÁO GIÁ CÁC LOẠI RÈM CỬA KHÁC

5/5 - (1 bình chọn)