Thiết kế rèm cửa màn cửa theo lớp, rèm vải 2 lớp 3 lớp

Việc phân lớp

rèm vải sẽ tiện lợi và đẹp hơn rất nhiều so với việc may các lớp xen lẫn vào màn. Trong việc phân lớp

rèm cửa, Thường các nhà thiết kế phân chia rõ ràng chức năng của từng lớp rèm. 

Lớp rèm chính

(Lớp rèm chắn sáng): Đảm nhiệm vai trò chắn sáng cho căn phòng, tạo khoảng không gian riêng cho căn phòng. Đây là lớp rèm quan trọng nhất của một bộ rèm cửa. Với lớp rèm này ta nên chọn những loại vải phù hợp với mục đích chính của căn phòng mình. 

Lớp rèm lót bên trong

: Sự nhẹ nhàng của lớp rèm lót bên trong (Rèm vải voan) tạo ra nét mềm mại của tổng thể bộ rèm cửa. Tạo được một không gian vô cùng quyến rũ, hấp dẫn. Với lớp rèm này ta nên chọn những tông màu tương đồng với lớp rèm chắn sáng bên ngoài hoặc sẽ tương phản hoàn toàn với tông màu của lớp rèm bên ngoài để có được sự đồng nhất hoặc tương phản của bộ rèm cửa. 

Lớp rèm trang trí (Yếm rèm)

: So với 2 lớp rèm trên, lớp rèm trang trí có chiều cao chỉ bằng 1/6. Nó góp phần tô điểm cho bộ rèm của bạn trở nên lung linh, mới lạ hơn. Yếm rèm có thể may theo 2 hình thức: Yếm ngoài hoặc yếm trong. 

Yếm ngoài (Yếm võng, yếm nữ hoàng): Là lớp yếm phủ bên ngoài lớp rèm chính. Kiểu yếm này sẽ giúp bộ rèm của bạn lộng lẫy hơn. 

Yếm trong (Yếm giữa): Là lớp yếm nằm giữa 2 lớp rèm chính và rèm lót bên trong. Với lớp yếm này sẽ giúp bộ rèm cửa của bạn có điểm nhấn với từng kiểu cách trang trí khác nhau.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *