Tạo không gian tối nhờ rèm cửa

Rèm lá dọc Blockout

rèm cửa

Những loại rèm cửa này được bày bán trên thị trường rất nhiều với kiểu dáng và màu sắc rất đa dạng nhưng chúng không thể ngăn cản toàn bộ ánh sáng. Ngay cả khi được thiết kế bên trong, ánh sáng đôi khi vẫn có thể len lỏi qua các khe rèm để chiếu vào trong phòng. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể không sử dụng rèm lá dọc cho các khung cửa sổ lõm, và đảm bảo rằng rèm treo trên khung cửa sổ và ở cả phía trên và phía dưới.

Rèm mái blockout

rèm cửa

Đối với các căn hộ hoặc ngôi nhà có cửa sổ mái, ánh sáng chiếu qua cửa sổ này thực sự là một vấn đề lớn cần phải xem xét. Giải pháp an toàn cho bạn chính là rèm mái blockout. Với khả năng khóa chặt ánh sáng, không để ánh sáng chiếu xuống không gian bên dưới, rèm mái blockout giữ cho căn phòng luôn mát mẻ. Điều này giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn, không khí trong phòng mát mẻ hơn và đương nhiên hóa đơn tiền điện cho điều hòa sẽ giảm đáng kể.

Rèm lá dọc

Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm rèm giúp phòng tối hơn trong những ngày mặt trời chói chang, rèm lá dọc chắc hẳn là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Không chỉ công dụng trong việc chặn ánh sáng mặt trời mà ngay cả tính thẩm mỹ hiện đại của rèm lá dọc cũng được đánh giá rất cao. Giá của cũng rất phải chăng và quan trong là loại rèm này phù hợp cho hầu hết các thiết kế nội thất trong phòng.

Rèm cuốn blockout

rèm cửa

Rèm cuốn, thực sự, rất đa dạng về phong cách, chất liệu, màu sắc do đó người tiêu dùng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Vì thiết kế đặc biệt nên có thể chi phí của nó cao hơn các loại rèm thông thường một chút. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc chặn nguồn ánh sáng tự nhiên và đảm bảo không gian riêng tư cho bạn mặc dù đôi khi, ánh sáng vẫn có thể thông qua hai đầu rèm len lỏi vào trong nhà.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *