Sofa, Vải bọc sofa, Sofa cao cấp, Bàn ghế sofa, Bán sofa

Những kiểu dáng  bàn sofa này khá đẹp và bắt mắt, tạo một sự năng động và linh hoạt, không quá gò bó và chức năng của chúng cũng rất đa dạng, vừa dùng làm bàn nhưng cũng có thể dùng làm ghế để ngồi hoặc để gác chân mà vẫn không làm mất dáng vẻ sang trọng của  bộ sofa. Xu thế này đang rất phổ biến trong các thiết kế ở châu Âu và trong các căn hộ, nhà ở cho người nước ngoài thuê tại Việt Nam.

 

Nhìn hình dáng của bàn  sofa, bạn cũng có thể thấy được sự tiện dụng, linh hoạt. Bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp để có những bộ  sofa ưng ý. Với chất liệu giả da, có thể lau chùi bụi bặm để tìm lại sự sáng bóng của màu sắc và chất liệu. Vải thô dễ bắt bụi, nhưng thoáng và có thể sử dụng các mùa trong năm.


Sofa bắt nguồn từ châu Âu và đã du nhập vào châu Á. Hiện sofa đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống gia đình của người Việt bởi lẽ bộ bàn ghế sofa rất cần thiết để tạo nên một phòng khách sang trọng, một không gian sinh hoạt gia đình đầm ấm và một chỗ nghỉ ngơi, thư giãn thực sự.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *