Rèm voan thêu sen ngọc

Những mẫu rèm voan thêu tay của công ty TNHH công nghệ và thương mại Minh Đăng độc đáo, cuốn hút người nhìn, một trong số những sản phẩm voan thêu nổi bật đó phải kể đến rèm voan thêu sen ngọc một mẫu rèm voan thêu vô cùng tinh tế và sang trọng

– Rèm voan thêu được làm từ nhiều loại voan khác nhau. Nhưng để một mẫu rèm voan thêu đẹp thì chất liệu được thêu lên phải thật mềm mại, nhẹ nhàng. Với đa dạng mẫu mã trên các bản vẽ khác nhau. Chúng mang đến một không gian vô cùng độc đáo trong từng căn phòng với những thiết kế khác biệt.

Hôm nay, rèm cửa Minh Đăng sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu rèm voan thêu vô cùng tinh tế và sang trọng đó là rèm voan thêu sen ngọc.

Sở dĩ lấy tên là SEN NGỌC – Bởi thiết kế độc lạ của nó. Khác với mẫu rèm thêu hoa sen thông thường, Tất cả các đường thêu bên ngoài cùng thật sắc nét. Theo chiều hướng thêu giảm dần vào bên trong của mẫu thêu cuối cùng là nền vải trong suốt như NGỌC bên trong. Điều này đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế của người thợ thêu sao cho tấm thêu thật cân đối, bắt mắt người nhìn. 

Những tấm rèm voan thêu sen ngọc này có trọng lượng rất nhẹ và tạo cảm giác thoáng khí cho ngôi nhà của bạn. Hoa sen luôn làm cho tâm trí của con người được tĩnh lặng, mang đến cảm giác yên bình cho người sử dụng.

Để biết thêm nhiều mẫu voan thêu tinh tế hơn, quý khách hàng hãy liên hệ với số hotline 0975.456.952 để chúng tôi tư vấn kĩ hơn cho quý khách hàng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *