Rèm cửa Minh Đăng ra mắt website mới

Từ tháng 5/2014 

rèm cửa Minh Đăng chính thức ra mắt website mới tại địa chỉ https://remcuaminhdang.vn. Đây là một bước phát triển mới của Minh Đăng nhằm hướng tới mục tiêu giúp khách hàng kết nối và tương tác dễ dàng hơn với rèm cửa Minh Đăng.

Website https://thegioiremcua.com/ thiết kế trên giao diện Win8 vừa hiện đại lại rất thân thiện và dễ sử dụng. Là kênh thông tin về các sản phẩm rèm cửa cao cấp, rèm vải của các thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ, Thái Lan…của Rèm cửa Minh Đăng, nội dung trang web được sắp xếp một cách hệ thống, giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin và sử dụng sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mại mới của Công ty.

Header của trang web được trình bày bố cục khoa học, giao diện thân thiện và bắt mắt, thanh menu trang chủ điều hướng thân thiện người dùng.

Quý khách hàng có thể sử dụng website trên mọi trình duyệt như FireFox, Internet Explorer, Chrome, Opera… và tất cà các thiết bị di động từ laptop, máy tính bàn, tablet đến các dòng điện thoại di động có hỗ trợ kết nối Internet. Vì vậy, khách hàng có thể truy cập https://remcuaminhdang.vn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Những sản phẩm nổi bật, những sản phẩm khuyến mại đặc biệt hay giảm giá được show ra trực quan nhất

So với website cũ https://remminhdang.com thì trang https://remcuaminhdang.vn có những ưu điểm như sau:

Tốc độ nhanh: người dùng hoàn toàn thích thú và cảm thấy thoải mái với những thao tác được thực hiện nhanh, gọn trên giao diện web mới, không mất thời gian chờ đợi.

Thiết kế đơn giản: từng chuyên mục được show ra rõ ràng, cụ thể, người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung mình cần mà không mất quá nhiều thao tác.

Thông tin đầy đủ: người dùng có thể tìm thấy tất cả những thông tin liên quan tới lĩnh vực rèm cửa và nội thất, các sản phẩm và dịch vụ của công ty tại https://remcuaminhdang.vn.

Các sản phẩm theo nhóm được trình bay khoa học nhất, các tag sản phẩm linh hoạt giúp quý khách dễ dàng tìm sản phẩm cần mua.

Hoạt động song song với với trang thông tin https://remminhdang.com, website mới https://remcuaminhdang.vn phiên bản mới là một khởi đầu để rèm cửa Minh Đăng mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên của rèm cửa Minh Đăng sẽ không ngừng sáng tạo và học hỏi để hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu của Quý khách ngày càng tốt hơn.

Thông tin về tin tức được trình bày khoa học giúp quý khách có thể tham khảo tin tức nhanh nhất
 

 
Fooder thông tin về các chính sách của công ty, địa chỉ dẫn đường đến rèm cửa Minh Đăng, video giới thiệu và lượt like hâm mộ rèm cửa Minh Đăng. Quý khách có thể lướt website như một trang tin tức và tìm kiếm sản phẩm nhanh nhất. 
 

 
Dưới chân trang website là thông tin về thương hiệu, đối tác, và giúp quý khách điều hướng sang truy cấp website trên giao diện mobile, nút Lên đầu trang giúp thuận tiện trong việc truy cập website hơn.
 
Nội thất 

rèm cửa Minh Đăng chúc quý khách mua được những sản phẩm rèm cửa như ý! Lướt web mới của Rèm Minh Đăng tại:  


https://remcuaminhdang.vn

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *