Rèm cửa gia đình – Thi công rèm Thảo Điền – Quận 7

1. Rèm vải một màu cho phòng khách Khi thiết kế phòng khách có rất nhiều thứ để bạn phải lưu tâm. Giữa việc lựa chọn đồ nội thất, thảm, màu sơn hay rèm cửa phù hợp nhất, có rất nhiều điều để suy nghĩ. Rèm cửa đóng một vai trò quan trọng trong phòng khách. Cung cấp sự riêng tư, cách nhiệt và làm tăng thêm độ sang trọng cho không gian.

Vì các cửa sổ thường là tâm điểm của một phòng khách, nên nó rất quan trọng để đảm bảo chúng nổi bật với bộ rèm cửa phù hợp. (Rèm vải một màu nâu cà phê cho phòng khách) Rèm cửa phòng khách màu nâu cà phê mix cùng lớp voan trắng mỏng bên trong được lựa chọn cho khu Thảo Điền – Hồ Chí Minh tôn thêm không gian sang trọng, bắt mắt cho phòng khách.

2. Rèm vải Linen cho phòng ngủ Master Phòng ngủ Master là phòng ngủ rộng nhất của một căn hộ. Rèm cửa phòng ngủ Master luôn đòi hỏi sự sang trọng và tôn thêm cá tính của gia chủ. (Rèm vải Linen cho phòng ngủ Master) Rèm cửa phòng ngủ Master khu Thảo Điền 2 lựa chọn rèm vải linen màu ghi sáng, tăng thêm sự sang trọng, quý phái cho khu biệt thư cao cấp.

3. Rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc cho phòng thờ Phòng thờ là một nơi tôn nghiêm luôn cần những bộ rèm cửa phòng thờ gọn gàng sạch sẽ và dễ sử dụng. Và đặc biệt phải tôn thêm sự nề nếp, gia phong.

(Rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc cho phòng thờ) Rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc được lựa chọn cho rèm cửa phòng thờ khu Thảo Điền 2. Với tone màu nâu cà phê luôn được ưu ái cho các không gian thờ cúng, tôn nghiêm. 3. Rèm cửa phòng ngủ phụ Phòng ngủ phụ là nơi thỏa sức sáng tạo không gian theo cách riêng của mình. Mỗi con người – Mỗi cá tính. Rèm cửa phòng ngủ nói lên cá tính của từng cá nhân trong gian đình. (Rèm cửa phòng ngủ bé trai) Rèm cửa màu ghi, phối cổ rèm màu ghi đậm được lựa chọn cho rèm cửa phòng ngủ bé trai mạnh mẽ và phá cách. (Rèm cửa phòng ngủ ông bà) Rèm cửa màu ghi đậm được lựa chọn cho rèm cửa phòng ngủ ông bà. Với người già luôn cần giấc ngủ sâu. Màu ghi đậm tĩnh lặng rất phù hợp cho rèm cửa phòng ông bà.

4. Rèm cửa phòng đọc sách Phòng đọc sách luôn cần phải có ánh sáng để bảo vệ đôi mắt của bạn. Rèm cửa phòng đọc sách cho khu Thảo Điền lựa chọn rèm vải voan màu hồng, lọc sáng tối ưu, dễ điều chỉnh ánh sáng. (Rèm cửa phòng đọc sách màu hồng) Trên đây là một ý tưởng trang trí rèm cửa cho khu biệt thự hạng sang Thảo Điền – Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang cần ý tưởng trang trí cho không gian nhà bạn. Thì đây là một ý tưởng hay để bạn tham khảo.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *