Phong thủy cho rèm văn phòng, màn văn phòng

Rèm văn phòng Minh Đăng –  Chuyên cung cấp các sản phẩm rèm cửa (màn cửa). Đó là sự quyết định sáng suốt khi lựa chọn nhà sản xuất tận gốc để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Một số nguyên tắc phong thủy sau sẽ giúp bạn tạo cơ sở tốt nhất cho sự phát triển của mình cũng như công ty: Bên cạnh phòng của sếp không nên có vòi nước nhằm tránh dột tiền tài. Tương tự, nền nhà hay tường công sở bị thấm nước, rạn nứt cũng tượng trưng cho sự rơi lọt tiền tài. Cần có biện pháp khắc phục ngay. Vị trí tài lộc chính là góc chéo đối diện ngay cửa đi vào trong phòng.

(Bạn đang xem phong thủy cho rèm văn phòng tại website www.remminhdang.com)

Bàn làm việc trong văn phòng kỵ nứt vỡ, tổn hại đường công danh; không đặt đối diện nhà vệ sinh sẽ bị ảnh hưởng khí xú uế. Bàn làm việc tốt nhất nên làm bằng gỗ, tránh bằng kim loại. Phía sau bàn làm việc tối kỵ cửa thông cửa cả cửa ra vào lẫn cửa sổ, như vậy vừa không an toàn vừa dễ mất tập trung khi làm việc. Bàn làm việc tốt nhất nên có 1 góc dựa vào tường, tối kỵ đặt chéo. Phía sau văn phòng kỵ hành lang và nhiều người đi lại ồn ào. Tốt nhất nên là không gian tĩnh. Ngay cả trong phòng cũng cần không gian đó.

Vị trí này cần sáng và sạch sẽ; kiêng đặt hoa và cây cảnh giả. Cổng văn phòng tối kỵ đối diện cột điện, ống khói hoặc gốc cây to. Cũng không đặt nhà vệ sinh ngay cạnh cổng bởi toilet sẽ chặn luồng không khí mới vào văn phòng, ảnh hưởng xấu đến vận may và sự nghiệp. Nền nhà văn phòng kỵ quá thấp vì sẽ không đem lại may mắn trong làm ăn, đồng thời ảnh hưởng đến việc thông gió. Cầu thang tránh đối diện cổng vì như vậy luồng khí đến và đi sẽ xung đột, không tốt cho vận may và sức khỏe. Văn phòng không có cửa sổ là điều đặc biệt xấu vì khí không thể lưu thông.

(Bạn đang xem

phong thủy cho màn văn phòng tại website www.remminhdang.com)

Các chuyên gia rèm cửa Minh Đăng khuyên rằng khi thiết kế phòng làm việc, dùng thảm trải nền và rèm kéo cũng mang lại hiệu quả trong cách âm. Tránh ánh sáng tối tăm. Ánh sáng trong văn phòng phải chan hòa, ánh sáng tự nhiên tốt hơn là đèn điện. Vì thời gian làm việc rất dài, cường độ ánh sáng mạnh yếu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực. Trong văn phòng ngoài bày tủ sách, máy tính, ghế ngồi cũng nên trang trí thêm các đồ thủ công mỹ nghệ, cây cảnh tạo không gian tươi sáng, trang nhã.

(Bạn đang xem

phong thủy cho rèm văn phòng tại website www.remminhdang.com)

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *