Phân biệt giữa rèm cản nắng và rèm không cản nắng

Để quý khách chọn được mẫu mã rèm cửa cản nắng ưng ý nhất và chuẩn nhất Minh Đăng khuyên rằng khi quý khách quyết định may các chất liệu vải mà quý khách đã chọn thì quý khách nên thử độ cản sáng của rèm có phải tuyệt đối hay không, có nhiều chất liệu chỉ cản ánh sáng 70-80% giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Rèm cửa sổ cản nắng hay rèm vải chống nắng được sử dụng nhiều cho chung cư 

Ngày nay với không khí miền bắc nắng nóng và khí hậu nhiệt đới gió mùa thì các chung cư cao tầng ở Miền Bắc cụ thể là Hà Nội, chịu sự ảnh hướng của ánh nắng hướng tây chiếu trựa tiếp vào cửa sổ, khiến cho không gian trở nên nóng hơn, với điều kiện thời tiết và khí hậu khắc nhiệt như vậy thì rèm cửa sổ đẹp Minh Đăng đã cho ra mắt bộ sưu tập rèm cửa cản nắng cách nhiệt giúp phòng khách hay phòng ngủ nhà bạn trở nên mát mẻ hơn.

rèm cửa cản nắng 100%

Rèm cửa một mầu cản nắng tuyệt đối 100%

Xem thêm: Khám phá các xu hướng rèm cửa phòng ngủ nổi bật

rèm cửa cản nắng 100%

 Rèm vải cản nắng mầu xanh kẻ caro bắt mắt và trẻ trung được sử dụng nhiều 

 
rèm cửa cản nắng 100%
Rèm cửa cản sáng trơn một mầu, mầu kem sang trọng và lịch lãm

Làm sao để phân biệt được rèm cửa cản sáng 100% và cản sáng 60%

Để biết bạn có mua được mẫu vải rèm cửa chống sáng tuyệt đối cho chung cư hướng tây nhà mình không? hãy nhờ nhân viên bán hàng tư vấn xem loại đó có đảm bảo không? nhiều khách hàng chỉ dựa vào mầu sắc mà chọn chất liệu vải để may rèm mà không để ý đến độ cản sáng như thế nào, khi hoàn thiện và lắp rèm cửa xong thì ánh sáng chiếu vào rèm sáng rực khiến cho mỗi buổi sáng bạn phải thức giấc từ 5h sáng vì ánh sáng… Do vậy để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ cản sáng thì nên chọn chất liệu vải dệt 3 lớp bao gồm 1 lớp vải đen chống xuyên sáng ở giữa, hoặc chọn loại vải backout có tráng 1 lớp cao xu non ở mặt sau để đảm bảo giữ nhiệt khi bật điều hòa nhé.
 
Mẫu rèm vải trơn 1 mầu cản sáng
Đây là loại rèm vải trơn một mầu có tráng lớp cao xu non mặt sau, bên cạnh giữa
là loại rèm vải chỉ được dệt 2 lớp với độ chống sáng 70% ánh sáng vẫn có trên rèm

Nếu chỉ để chọn rèm vải tránh sáng để trang trí

Nếu bạn chỉ để trang trí do căn hộ của bạn có ban công hướng nam hoặc hướng bắc thì nên chọn loại không quá dày, cũng không quá mỏng, vừa đảm bảo tính tránh sáng nắng mà vẫn mềm mại, hoặc sử dụng các loại vải rèm cửa này cho phòng sinh hoạt chung, phòng khách thì nên chọn, để lấy ánh sáng vào phòng nhé.
 
Quý khách thử rèm cản sáng, rèm chống nắng bằng cách dùng đèn pin chiếu thẳng vào mẫu rèm, hoặc để mẫu rèm lên cửa có nhiều ánh sáng, xem ánh sáng có lọt qua được không, nếu chất liệu vải cản sáng 100% thì ánh sáng sẽ không lọt qua được. 
 
Nếu quý khách còn chưa biết chọn được ở đâu mẫu rèm cửa cản nắng tốt cho căn hộ của mình hãy đến với hệ thống trang trí rèm cửa Minh Đăng trên toàn quốc nhé, hoặc nếu quý khách ở xa không tới được, hãy liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một giải pháp tốt.
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *