Nên chọn rèm cuốn hay rèm vải cho văn phòng

Trước hết, cả rèm cuốn rèm vải đều là những yếu tố quan trọng trong bố cục của một căn phòng. Rèm vải là sản phẩm trang trí được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình. Tuy nhiên, đối với văn phòng, công sở, xu hướng chung là sử dụng rèm cuốn bởi sự trang nhã mà rèm cuốn mang lại cho mỗi văn phòng. Ngoài ra, thời gian bảo hành đối với rèm cuốn thường lâu hơn nhiều so với rèm vải.

rem van phong1

So sánh

Một số loại rèm cuốn có thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Trong khi đó, hiếm có loại rèm vải nào có được thời gian bảo hành lâu như vậy. Mặt khác, rèm cuốn có khả năng ngăn chặn tia cực tím hiệu quả hơn so với rèm vải, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

rem van phong2

Đối với rèm cuốn, bạn có thể lựa chọn chiều dài theo ý muốn. Ngoài ra còn có loại rèm cuốn trong suốt để bạn lựa chọn. Một nhược điểm của rèm cuốn là giá thành cao hơn so với rèm vải, nhưng bù lại là giá trị vượt trội của chúng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cuốn với nhiều chất liệu, kiểu cách khác nhau. Việc vệ sinh rèm cuốn cũng đơn giản hơn rất nhiều so với rèm vải. Bạn chỉ cần dùng nước vệ sinh trực tiếp trên rèm mà không cần phải tháo ra như với rèm vải.

Một lợi ích khác của việc sử dụng rèm cuốn là bạn có thể dễ dàng cuốn gọn chúng lên để điều chỉnh lượng ánh sáng theo ý muốn. Rèm cuốn cũng có thể mang đến một không gian kín đáo cho văn phòng, tất nhiên là tùy thuộc vào yêu cầu của từng văn phòng.

rem van phong3

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế và chất liệu rèm cuốn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Bạn nên xem xét các đặc điểm văn phòng của mình trước khi đưa ra quyết định.

Nên lựa chọn sản phẩm nào

Nhiều người thích kết hợp sử dụng cả rèm cuốn và rèm vải cho văn phòng của mình.  Số khác lại chỉ thích chọn một trong hai loại. Bạn nên xem xét đặc điểm của văn phòng, so sánh hai loại sản phẩm trước khi đưa ra quyết định. Bởi lẽ, việc sử dụng loại sản phẩm phù hợp sẽ cho thấy khả năng đánh giá cũng như gu thẩm mỹ của bạn.

rem van phong4

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *