Khiến chàng hứng tình với rèm cửa

Mặt khác các yếu tố sau cũng góp phần tạo nên hương vị đó:

1. Rèm cửa và bánh nướng nhân bí ngô

Sau khi đọc bài báo này, bạn sẽ không bao giờ nghĩ tới Lễ Tạ ơn như một kỳ nghỉ lành mạnh, dành cho gia đình và bạn bè một lần nữa: Trong một cuộc nghiên cứu của Trung tâm nghiên cứu Mùi vị ở Chicago, các nhà nghiên cứu đã kiểm tra ảnh hưởng của 24 loại mùi đối với sự kích thích của nam giới, trong đó có mùi của những bộ

rèm vải

Hoặc theo Tiến sĩ Alan Hirsch – trưởng nhóm nghiên cứu thì mùi hương đứng đầu tiên trong việc làm tăng lưu lượng máu đến dương vật là sự kết hợp giữa mùi oải hương và bánh bí ngô. (Và trong trường hợp bạn muốn biết nhiều hơn thì đứng thứ hai là hương vani, sát theo đó là mùi bánh nướng nhân dâu tây.)

2. Tình hình kinh tế

Ví tiền của bạn có thể bị ảnh hưởng của suy thoái kinh tế nhưng động cơ tình ái của bạn thì không. Theo một loạt các cuộc thử nghiệm của trường Đại học Kansai thì tình hình kinh tế khó khăn có thể khiến người đàn ông có xu hướng trở nên “lăng nhăng” nhiều hơn.

Tiến sĩ, nhà tâm lý xã hội học Omri Gillath giải thích: Ngày nay, do đồng tiền là cách chủ yếu để chúng ta đánh giá khả năng, nền kinh tế trì trệ có thể khiến những bản năng cổ xưa của chúng ta “trỗi dậy”.

Vào những giai đoạn đói kém của thời tiền sử, những người đàn ông có được nhiều mối tình “một đêm” nhất có thể giúp bảo tồn giống loài, cho dù họ có chết vào ngày hôm sau đi chăng nữa.

3. Rèm cửa làm với bớt nỗi sợ hãi

Trong một nghiên cứu tại trường Đại học British Columbia, các nhà nghiên cứu đã đưa một nữ trợ lý hấp dẫn đến yêu cầu hai nhóm nam giới điền vào bản khảo sát. Địa điểm diễn ra cuộc khảo sát với nhóm thứ nhất là trên một cây cầu ngắn và chắc chắn, trong khi nhóm thứ hai là trên một cây cầu treo dài, hay đong đưa với độ cao 60m.
Cả hai nhóm nam giới gần như đều phải dừng lại khi họ nhìn thấy nữ trợ lý quyến rũ, tuy nhiên, nhóm thứ hai trên cây cầu nguy hiểm đã trả lời một cách “gợi tình” hơn trong bản khảo sát và có khả năng sẽ gọi điện cho người phụ nữ sau cuộc thử nghiệm nhiều hơn gấp 5 lần so với nhóm kia. Nói cách khác, sự sợ hãi khiến chúng ta trở nên càng “hứng tình”, ngay cả khi đang phải đối mặt với cái chết.

4. Màu đỏ của rèm cửa giúp bạn “hứng tình”

Có một lý do của việc tại sao màu đỏ lại là màu của sự ham muốn: Theo một nghiên cứu năm 2008 của tạp chí Tâm lý học Nhân cách và Xã hội cho thấy nam giới thường vô thức bị thu hút hơn bởi những người phụ nữ mặc đồ đỏ hoặc trong phòng ngủ có treo rèm cửa mầu đỏ.

Trong một thí nghiệm, các nhà nghiên cứu đã cho những người đàn ông bình chọn về sức hấp dẫn của phái nữ qua ảnh và thấy rằng những người phụ nữ mặc đồ màu đỏ được đánh giá cao hơn hẳn. Có những người đàn ông thậm chí còn bỏ qua ảnh của người phụ nữ mà họ đã cho là gợi cảm trước đó khi người phụ nữ này mặc đồ màu khác.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *