Hướng dẫn chọn rèm cho xế cưng của bạn

Thay vì một số loại màu sáng hoặc tối, sử dụng môt gam màu trầm sẽ giúp bạn che giấu bụi bẩn và sơ vải tốt hơn. Nếu cần sự riêng tư tuyệt đối, hãy lữa chọn loại rèm nào vừa khít với cửa sổ xe bạn, đảm bảo rằng nó không để lại một khoảng trống khi đã đóng cửa. Đối với các loại xe mini home loại lớn hoặc các loại nhà di động, bạn có thể lựa chọn rèm xếp tương tự loại sử dụng trong gia đình.

rèm cửa

Trong khi hầu hết các loại rèm “cứng” có thể sử dụng cho hầu hết các loại xe cắm trại, đối với các loại nhỏ hơn, một chiếc rèm với hoạt tiết thú vị có thể làm không gian chật hẹp trở nên thông thoáng hơn. Tuy nhiên, màu rèm vẫn phải phù hợp với màu của không gian trong xe. Đối với một không gian đã tồn tại đủ ba màu cơ bản, hãy lựa chọn một chiếc rèm với họa tiết nổi để tạo điểm nhấn cho chiếc xe. Nhìn chung thì bạn nên chọn cùng một loại rèm cho tất cả các cửa sổ trong xe, nó sẽ không làm cho bạn cảm thấy rối mắt.

Các loại rèm sử dụng trong xe phải là loại có thể dễ dàng đóng mở. Nếu sử dụng loại rèm xếp, buộc, hãy chắc chắn rằng chúng có thể được xử lý dễ dàng trong điều kiện rung lắc khi di chuyển. Mặc dù bạn sẽ không tránh khỏi gặp phiền toái với những chiếc rèm trong xe RV. Tuyệt nhất là bạn chọn loại rèm kéo đơn giản, giúp bạn có thể đóng mở dễ dàng thông qua thanh trượt đặt đều bên. Chiều dài của một tấm rèm nên dài hơn cạnh đáy của cửa sổ, nhưng không nên quá dài đến mức gây vướng víu tới những đồ nội thất trong xe. Cố định rèm chắc chắn trong khi xe di chuyển.

Nếu có thể, bạn nên tìm những loại rèm chuyên dụng cho xe oto, được làm từ loại vải chống thấm giúp bạn dễ dàng làm sạch mà không cần sử dụng dung dịch hay chất lỏng tẩy giặt nào. Những mẫu hoa văn allover xem ra có vẻ mềm mại và dễ chịu hơn so với sử dụng rèm đơn sắc, các họa tiết trên rèm có xu hướng che đi các khuyết điểm nếu có. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng rèm kéo, hãy chắc chắn chất liệu mà bạn chọn giữ nếp tốt ngay cả sau khi giặt là, bởi một số loại vải rèm xếp li yêu cầu phải được là hơi để trở về trạng thái ban đầu.

rèm Roman

Rèm cuốn Roman có thể là một lựa chọn tốt để thay để rèm xếp ly truyền thống. Thay vì phải mất thời gian xử lý rèm mỗi khi đóng-mở cửa, rèm cuốn được gắn trực tiếp lên khung cửa kinh và được kết nối với hệ thống ròng ròng cùng thanh trượt giúp cho việc xử lý đơn giản và gọn gang hơn rất nhiều. Rèm Roman và mành cuốn có thể là một giải pháp khá thanh lịch và lãng mạn giúp bạn dễ dàng thay đổi phong cách nội thất xê cưng của mình.

Hy vọng với những mẹo trên của chúng tôi, bạn đã có thể chọn chiếc rèm ưng ý cho xế cưng của mình. Chúc bạn thành công!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *