Hiển thị kết quả duy nhất

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm mới được nhập từ nhiều nước có công nghệ tiên tiến nhất nhì trên thế giới như: Đức, Ý, Mỹ với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.

Cửa Lưới chống muỗi với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, màu sắc tươi sáng sang trọng – vẫn tạo thông thoáng gió lùa mà không để muỗi hay các loại côn trùng lọt qua – Rất gọn gàng, sang trọng, quý phái dành cho cuộc sống tiện nghi ngày nay,  ” cua luoi chong muoi” hiện đại và an toàn.

Sản phẩm  Cửa Lưới chống muỗi chỉ cần lắp đặt duy nhất một lần có thể sử dụng dài lâu với chất lượng cao mà màu sắc luôn như mới khi sử dụng lâu dài cũng giống như vừa mới lắp đặt. Chúng tôi tự tin với sản phẩm của Minh Đăng để mang đến cho quý khách chế độ bảo hành sản phẩm 3 năm.

I. Ưu điểm:

” Cửa  lưới  chống muỗi” giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nạn côn trùng có cánh như muỗi, ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân; giúp ngăn chặn rác hiệu quả và còn có thể ngăn chặn các vật lạ xâm nhập ngôi nhà thông qua các cửa, cửa sổ, lỗ thông gió… giúp bạn an toàn hơn và yên tâm hơn trong ngôi nhà thân yêu của mình.

II. Cấu tạo

1. Lưới sợi thuỷ tinh: dùng cho cửa lưới tự cuốn
1.1 Cấu tạo:

Bao gồm hai phần:

* Phần tĩnh: làm khung, giá đỡ gắn trực tiếp vào vị trí cửa cần lắp lưới chống muỗi bằng đinh vít:
– Hộp lô cuốn:

+ Nhôm định hình Việt – Nhật (VIJANCO), có độ dầy 0.6 – 0.8mm, mẫu mã theo tiêu chuẩn riêng độc quyền của công ty Quang Minh, hộp lô cuốn chứa lưới, hệ chuyển động, các chi tiết định vị.

+ Màu sắc: Trắng nhôm thường, nâu Café, trắng sứ (sơn tĩnh điện), giả vân gỗ (sơn tĩnh điện).

– Ray dẫn hướng: Nhôm định hình Việt – Nhật (VIJANCO), có độ dầy 0.6 – 0.8mm, mẫu mã theo tiêu chuẩn riêng độc quyền của công ty Quang Minh đảm bảo khe lưới đủ kín và không làm mắc rách lưới, trên thanh ray có gắn gioăng lông (ITALYA) làm kín, khoá lưới gà. Màu sắc của ray dẫn hướng phù hợp với hộp lô cuốn .

– Các chi tiết định vị: Nắp nhựa, điểm bắt vít, khoá (lưỡi gà) được cấu tạo bằng nhựa HDPE định hình, mềm dẻo, chịu được thời tiết khắc nghiệt, kéo dài thời gian lão hoá, nâng cao tuổi thọ bộ sản phẩm. Màu sắc: Đen hoặc trắng, vàng cam.

* Phần động:

– Lò xo và trục lô:
Lò xo chuyên dụng được sản xuất bằng thép chất lượng cao, hệ số kéo nén, đàn hồi tốt, đây là một chi tiết quan trọng đối với bộ sản phẩm cửa lưới tự cuốn, vì vậy các thông số kỹ thuật được chúng tôi chuẩn hoá kỹ lưỡng nhằm nâng cao tuổi thọ của bộ sản phẩm.

Trục lô sử dụng thanh nhôm định hình, chuyên dụng, đảm bảo các thông số kỹ thuật: Thắng lực kéo, nén của lo xo, không văng, uốn làm méo hoặc làm rách lưới.

– Lưới:Có đường kính lỗ lưới 1.1mm (kích thước đảm bảo ngăn muỗi tới bọ mát) Phù hợp với cấu tạo, tính năng , độ bền và tuổi thọ bộ sản phẩm, chúng tôi chọn lưới sợi thuỷ tinh (nhập khẩu ITALYA) được cấu tạo bởi:

+ Mạng lưới sợi thuỷ tinh hữu cơ có cấu tạo đặc biệt, chất liệu này giúp lưới giảm tối đã cản ánh sang, người sử dụng có cảm giác không nhìn thấy lưới ở cự ly nhất định. Mạng lưới sợi thuỷ tinh được liên kết bởi lớp phủ nhựa HDPE (sử lý UV chống lão hoá) tạo cho lưới mềm, dẻo, dai, bền với các tác nhân Lý – Hoá và với những tác động cơ học tối thiểu.

+ Màu sắc: Chúng tôi chỉ sử dụng lưới sợi thuỷ tinh (ITALYA) và nhiều loại lưới các nước châu Âu khác.

1.2 Cơ cấu hoạt động

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có 2 dạng:

– Cửa lưới tự cuốn dọc (thường sử dụng cho cửa sổ hoặc cửa đi một cánh). Cửa được sử dụng bằng thao tác tay kéo lưới xuống và ghim lưới bởi khoá lưỡi gà chân ray dẫn hướng.
Khi không sử dụng (đóng cửa chính), bằng một động tác nhấn nhẹ trên thanh ngang, lưới sẽ tự cuốn theo khe ray dẫn hướng và xếp gọn vào hộp lô nhờ lực kéo nén của lò xo.
– Cửa lưới tự cuốn ngang (thường sử dụng cho cửa đi hoặc cửa có kích thước chiều ngang rộng).

– Sợi INOX mảnh, trắng bóng đan thành lưới có kích thước lỗ 0.8 x 0.8mm.

– Khung nhôm: Khung nhôm định hình theo khuôn mẫu sơn tĩnh điện hoặc nhôm thường.

– Phụ kiện: Chốt cài tay nắm… đồng bộ.

– Kích thước giới hạn: (khảo sát và tư vấn trực tiếp)

– Bảo hành – Sử dụng và thay thế: Do nguyên nhân nào đó màng lưới bị rách (khung nhôm chưa bị biến dạng), bạn có thể mua lưới và dễ dàng tự thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi.