Cách chọn giấy dán tường cho phòng tắm nhà bạn

Để chọn được giấy dán tường phù hợp, bạn hãy chú ý thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng các thiết bị đo để xác định thông số của căn phòng. Bạn nên đo chiều dài và chiều cao của cạnh tường. Nhân đôi các thông số về chiều cao mà bạn nắm được, con số kết quả chính là diện tích giấy mà bạn cần sử dụng.

giấy dán tường Minh Đăng

Bước 2: Tới cửa hàng vật liệu xây dựng gần nơi bạn sinh sống, hãy hỏi thăm nhân viên để biết được bạn cần tới đâu để tìm được giấy nhựa dán tường. Bạn nên lựa chọn giấy dán nhựa thay vì vải dệt thông thường bởi hơi nước từ các thiết bị trong buồng tắm có thể sẽ khiến căn phòng trở nên rất ẩm ướt. Sử dụng loại thường có thể dẫn tới nấm mốc, đặc biệt các xuất hiện các vết mốc ở mặt sau của giấy.

giấy dán tường Minh Đăng

Bước 3: Hãy lưu ý tới kích thước phòng tắm để lựa chọn họa tiết ổn nhất từ những mẫu sẫn có. Sử dụng những tiêu bản lớn kết hợp với hoa văn và gam màu trầm sẽ làm cho phòng tắm trở nên gọn gang, nhỏ nhắn hơn rất nhiều. Đối với buồng tắm nhỏ, bạn có thể đánh lừa thị giác với việc sử dụng giấy dán sáng màu kết hợp với việc sử dụng hoa văn nhỏ hoặc không cần sử dụng hoa văn.

giấy dán tường Minh Đăng

Bước 4: Về mẫu họa tiết, các nhà sản xuất hiện nay bắt kịp với tất cả các xu hướng của thị trường. Bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều lựa chọn dành cho công việc của mình. Kinh nghiệm đưa ra là hãy tập trung vào tiêu chí quan trọng ở trên kết hợp với sở thích cá nhân để lựa chọn một mẫu ưng ý, không nên xem quá nhiều mẫu vì nó dễ dàng khiến bạn rối loạn. Kiểm tra các thông số về kích thước của cuộn giấy để đảm bảo nó đúng là loại mà bạn đang tìm kiếm. Hãy mua giấy dán tường thừa ra một chút so với số lượng mà bạn cần, bạn sẽ không thể biết có phát sinh thêm gì trong quá trình thực hiện hay không. Thừa còn hơn thiếu phải không nào?

Hy vọng với những hướng dẫn trên của chúng tôi, bạn đã có thể tự mình chọn được loại giấy dán tường phù hợp cho phòng tắm nhà mình!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *