Tạo phong cách cho ngôi nhà của bạn với rèm cửa hiện đại

Rất nhiều người lựa chọn sử dụng mành thay vì rèm và màn cửa. Khi làm vệ sinh, mành cũng được làm sạch dễ hơn không giống như màn và rèm cửa bị tháo xuống, giặt sách, sấy khô sau đó lại treo lên. Có rất nhiều loại mành và rèm cửa để bạn lựa chọn tùy vào không gian và sở thích của bạn. Dưới đây là một vài gợi ý của chúng tôi.

rèm cửa

Rèm Roman

Được xem như là loại rèm cửa đơn giản nhất, rèm Roman thường được làm từ chất liệu tre hoặc vải. Bạn cũng có thể tìm thấy rèm Roman với nhiều loại kích thước và màu sắc khác nhau. Khi không sử dụng, bạn chỉ đơn giản kéo chúng lên phía trên cửa sổ, và dễ dàng hạ chúng xuống khi muốn giảm bớt lượng ánh sáng chiếu vào nhà. Với rèm Roman, thật đơn giản để khiến ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế hơn.

rèm cửa

Rèm lá dọc

rèm cửa

Loại rèm này rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc và tùy thuộc vào màu sắc đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn, bạn chắc chắn phải chọn rèm lá dọc có sự pha trộn màu sắc.  Để đáp ứng yêu cầu bao gồm sự thanh lịch cho ngôi nhà, khả năng chặn ánh sáng tốt, tạo không gian mát mẻ, đảm bảo sự riêng tư thì rèm lá dọc chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu.

Màn cửa lá dọc

rèm cửa

Trong số tất cả các loại rèm, màn cửa luôn luôn nổi bật với mức độ tương phản cao. Nó là sự kết hợp của màn cửa và rèm lá dọc. Màn vải sẽ tạo sự riêng tư tới mức tối đa, cho phép ánh sáng tự nhiên đi vào ngay cả khi không phải mở rèm. Nó chủ yếu phù hợp với không gian phòng khác và phòng ăn. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể điều khiển mà cửa lá dọc bằng tay hoặc rèm tự động.

Rèm sáo ngang ( rèm sáo gỗ)

rèm cửa

Nếu ngôi nhà của bạn theo phong cách truyền thống, chắc hẳn bạn sẽ  ưu tiên đồ nội thất bằng gồ, và sau đó, hãy chọn rèm sáo gỗ để bổ sung với nội thất. Thực tế, rèm sáo gỗ dù là màu tối hay sáng đều thích hợp với những nơi có độ ẩm cao vì không lo gỗ bị cong vênh.

Để tạo thêm ấn tượng cho đồ nội thật nhà bạn, hãy mạnh dạn chọn rèm sáo gỗ. Và nếu bạn là người thích sự thanh lịch nhã nhặn thì hãy chọn rèm cuốn. Để tận dụng tối đa những khung cửa sổ hiện đại, rất cần thiết để kết hợp màu nội thất và màu rèm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào web www.remminhdang.com, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *