Phòng ngủ quyến rũ với điểm nhấn rèm màu cam

Góc nhỏ đa dụng

Rèm tre mộc mạc với lớp

rèm vải màu cam bên trong tăng cường gấp đôi chức năng che ánh nắng trực tiếp, đồng thời đảm bảo sự riêng tư cần thiết. Băng ghế nhỏ chức năng kép với khoảng trống bên dưới cung cấp lưu trữ chăn và khăn trải, trong khi phía trên phục vụ như một góc nghỉ ngơi xinh xắn bên cửa sổ.

Chi tiết lãng mạn đầu tiên xuất hiện chính là hình ảnh những chú bướm xinh đẹp trên bề mặt gối. In hoặc sao chép hình cánh bướm theo kích thước bạn muốn sau đó sử dụng mẫu đó trên vải với các màu sắc phù hợp. Đính nó lên mặt gối là bạn đã có một hình ảnh sinh động làm duyên cho không gian nghỉ ngơi rồi.

Không gian lưu trữ phong phú

Một chiếc tủ cao không chỉ tốt cho việc lưu trữ quần áo mà còn cung cấp một nơi tuyệt vời để trưng bày các phụ kiện trang trí yêu thích. Bộ ba tranh treo trên nóc tủ mang lại vẻ thanh lịch cho góc phòng ngủ đầy cảm xúc.

Tủ đứng đẹp mắt

Cạnh chiếc tủ đẹp mắt là một tấm

rèm cửa mầu cam đẹp…

Toàn bộ bảng màu vui tươi đã hội tụ trong góc nhỏ của căn phòng này. Để che giấu ti vi, chủ nhà đã sử dụng một chiếc tủ tường lớn. Nó được chia làm hai phần, phần trên lớn hơn chứa ti vi còn phần dưới dành chỗ cho chăn phụ. Bên ngoài, nó được trang trí bởi một “tấm áo” hoa văn khá tinh tế và bắt mắt.

Điểm nhấn đơn giản

Thay vì cách cắm hoa truyền thống, thả những bông hoa nổi trong chiếc bình thủy tinh là cách gây ấn tượng mà cũng dễ dàng hơn nhiều. Để tạo sức hút, bạn có thể lựa chọn những bông hoa có màu sắc rực rỡ, nổi bật.

Chậu cây xinh xắn

Sự xuất hiện của cây xanh sẽ khiến không gian được “ướp” thêm hơi thở tự nhiên, cho dù đó chỉ là một chậu cây nhỏ bé. Để bảo vệ bề mặt khỏi ẩm ướt, một chiếc đế chất liệu gạch thủy tinh được thêm vào.

Góc thư giãn ấm cúng

Một góc phòng ngủ được sử dụng để bài trí một điểm thư giãn cũng như một nơi thú vị để chào đón ngày mới. Tấm
rèm màu cam giúp kiểm soát ánh sáng mặt trời là chi tiết khá nổi bật, trong khi cặp ghế mây tre và bình hoa đơn giản cung cấp cái nhìn tự nhiên và ấm cúng.

Để bạn có một bộ

rèm cửa vào thu như ý, hãy liên hệ với Minh Đăng để các chuyên gia chúng tôi giúp bạn có một không gian hoàn hảo:

04.668.46855, 0972.760.895, 0975.456.952.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *