Những bí quyết chọn màu Tóc nhuộm

Bạn sẽ phải xem xét một vài việc trước khi quyết định chọn màu tóc, chẳng hạn như màu da, màu mái tóc tự nhiên của bạn, cũng như tính cách hoặc lối sống của bạn. Đây là một quá trình quan trọng, vì thế bạn nên thực sự nghiêm túc để không mắc sai lầm. Sau đây remminhdang.com hướng dẫn bạn chọn mầu tóc nhuộm…

Bạn nên suy nghĩ trước khi nhuộm tóc vì thuốc nhuộm dễ làm hỏng tóc bạn

Khi muốn thực hiện một thay đổi lớn, việc đầu tiên bạn nên làm là xem màu mái tóc tự nhiên của bạn. Nếu tóc bạn đang ở tông màu trung bình, bạn hoàn toàn có quyền thay đổi màu sắc cho nó tối hơn hoặc sáng hơn màu tóc tự nhiên của bạn. Nếu bạn không muốn trông bạn quá nổi bật, màu nâu sẫm, màu nâu nhạt hoặc màu ánh tím, ánh đỏ là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng có thể chọn màu sô cô la, màu gỗ gụ, hay hạt dẻ, những màu này hợp với làn da trung bình, hoặc da màu ô liu. Tuy nhiên, bạn nên tránh màu đồng hoặc màu đỏ vì nó làm tối màu da của bạn.

Màu da cũng rất quan trọng trong quá trình chọn màu nhuộm cho tóc

Một điều quan trọng bạn cần cân nhắc khi lựa chọn màu nhuộm cho hoàn hảo cho mái tóc là màu da của bạn. Bạn nên chọn màu nhuộm nhẹ hơn màu da và tránh nhuộm màu sẫm hơn màu tóc của bạn. Nếu bạn có một mái tóc thực sự đen mà làn da lại quá nhợt nhạt nhìn bạn sẽ theo phong cách Gothic. Điều này sẽ không hợp với những cô gái trẻ và ưa sự nhộn nhịp. Nếu phong cách của bạn là lạnh lùng và thích sự ấn tượng, nổi bật thì bạn hãy nên nhuộm tóc theo phong cách Gothic. Những gì bạn cần làm là nên tìm một màu tóc phù hợp với làn da của bạn để có được kết quả tốt nhất, vừa tự nhiên vừa nổi bật. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh việc lựa chọn màu nhuộm tương tự như màu da của bạn. Để có được một cái nhìn tự nhiên và hài hòa, giải pháp lý tưởng nhất là chọn một màu sắc tạo sự tương phản nhẹ nhàng với da của bạn.

Nếu chọn được màu nhuộm hợp với tóc

và da mặt, bạn sẽ có một mái tóc tuyệt đẹp.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *