Mách bạn cách mua rèm cửa không bị hớ, bị đắt

Ngày nay với việc mua sản phẩm trực tuyến không còn xa lạ nữa khi mà người tiêu dùng áp dụng hình thức tìm kiếm sản phẩm online, nhưng chúng tôi khuyên rằng thị trường online cũng có những điểm tích cực và tiêu cực:
   – Tích cực: thời gian tìm kiếm sản phẩm nhanh, có sự so sánh giữa các sản phẩm với nhau.
   – Tiêu cực: để mua được sản phẩm online tốt không hề đơn giản, vì giữa thế giới thực và thế giới ảo rất khó để đưa ra quyết định.

Minh Đăng bằng kinh nghiệm bán hàng và mua hàng khuyên bạn: khi đã tìm kiếm được nhà cung cấp rèm cửa, tìm được sản phẩm mình đã ưng ý rồi và đã thấy sản phẩm đó phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mức tiền đầu tư rồi… chúng ta nên tìm hiểu đến uy tín của nhà cung cấp, đã có nhiều khách hàng mua hàng tại đó chua? và khách hàng đã đánh giá họ ra sao?

Ví dụ: khi muốn mua rèm cửa, quý khách tìm kiếm trên mạng google giống ảnh:

Bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả các địa chỉ cung cấp rèm, vậy bạn chọn địa chỉ nào trong hàng nghìn địa chỉ bán hàng mà bạn tìm thấy? Không phải PR hay quảng cáo quá nhưng khi Rèm Minh Đăng mua bất cứ sản phẩm gì cũng lên mạng vào google tìm kiếm thông tin trước và thường chúng tôi sẽ chọn click chuột vào 3 kết quả hiển thị tự nhiên từ google (lưu ý có những địa chỉ trả phí cho google để quảng cáo đứng 3 vị trí đầu, chúng tôi thường ít khi click chuột, vì đó là đơn vị bỏ tiền túi để PR), những kết quả được hiển thị tự nhiên như ảnh bên trên cũng do sự uy tín của đơn vị cung cấp và sự đánh giá tốt từ người tiêu dùng nên mạng tìm kiếm google mới hiển thị ví trí đầu tiên…

Bạn có thể tham khảo link sau để kiểm chứng:

rèm cửa 

Tiếp theo khi đã tìm được địa chỉ bán sản phẩm rồi chúng ta tìm kiếm những sản phẩm trên website:

Thông thường khi chọn bất cứ sản phẩm nào trực tuyến, chúng tôi cũng muốn thông tin giá cả và mô tả về sản phẩm được minh bạch, ví dụ như sản phẩm trên.

Giờ bạn vẫn phân vân không biết chất liệu này có đúng như người bán đã mô tả không? và làm sao để kiểm chứng đây? vì đứng trước hàng nghìn sản phẩm và hàng trăm địa chỉ cung cấp mỗi nơi một giá… mỗi nơi một chất liệu.

Rèm Minh Đăng khuyên bạn tiếp tục tìm hiểu về sự uy tín của người bán bằng những đánh giá trực tuyến hoặc qua bạn bè người thân giới thiệu…. 

Đánh giá trực tuyến: khi bạn đã biết tới nơi cung cấp rèm cửa rồi, bạn đã chọn được sản phẩm rồi, ví dụ như đã biết đến sản phẩm của chúng tôi như trên rồi, giờ quý khách hãy tìm kiếm từ khóa: rem cua minh dang, bạn sẽ thấy như hình dưới:

Trong số hàng trăm kết quả hiển thị về rèm cửa Minh Đăng bạn sẽ thấy có những link đánh giá sự uy tín của nhà cung cấp rèm cửa Minh Đăng ngay ở bên dưới, như người tiêu dùng trên diễn đàn Otofun, diễn đàn Lamchame, facebook, và diễn đàn uy tín số 1 của google + đánh giá và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, tham khảo thêm:

rèm cửa uy tín trên OF, rèm cửa uy tín trên Lamchame, rèm cửa uy tín trên facebook, rèm cửa uy tín trên gooogle +  …

Số lượt like là thể hiện sự tin tưởng của người tiêu dùng với Rèm Minh Đăng

Khách hàng đánh giá trên diễn đàn làm cha mẹ, một diễn đàn lớn về phụ nữ.

Rèm cửa Minh Đăng được nhiều cụ đánh giá tốt trên diễn đàn OF

Các bài đánh giá của khách hàng trên diễn đàn google

Điểm 5* là tối đa nhưng Rèm Minh Đăng đạt mức 4,9* từ sự đánh giá khách hàng trên mạng tìm kiếm google +

Quý khách hãy là người thông minh khi mua những sản phẩm cho mình, thị trường ngày càng một loãng với nhiều thông tin khác nhau, nhưng đến với sản phẩm rèm cửa của Minh Đăng quý khách hoàn toàn yên tâm về sự minh bạch: giá cả, chất lượng sản phẩm, dịch vụ… Còn băn khoăn gì nữa khi quý khách cần sự hỗ trợ tận tâm của Rèm Minh Đăng, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào quý khách cần. 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *