Lợi ích của rèm cuốn và rèm roman

Rèm roman thường được làm từ lụa hoặc vải lanh, vì thế rèm roman thường mang đến cho căn phòng một phong cách sang trọng và hiện đại. Rèm roman thường được cấu tạo từ các lớp vải khá dày do đó đảm bảo được tính riêng tư, kín đáo cho người sử dụng. Khả năng cản sáng của rèm roman cũng rất tốt. Vì thế rất nhiều người ưa chuộng sử dụng rèm roman trong phòng ngủ. Mặc dù, có nhiều hộ gia đình có sử dụng rèm cuốn vào mục đích cản sáng cho ngôi nhà của mình nhưng nhìn chung, người ta thường sử dụng rèm cuốn ở các văn phòng, công sở hoặc các địa điểm mang tính thương mại.

rem roman

Không giống như rèm roman, rèm cuốn có khả năng cản sáng triệt để. Do đó, khi bạn đang phân vân giữa hai sản phẩm này thì bạn nên xem xét vị trí căn phòng mà bạn định lắp đặt chúng, xem đó là môi trường nhà ở hay văn phòng.

Rèm roman

Rèm roman có rất nhiều mẫu mã, màu sắc để bạn lựa chọn. Rèm roman mang lại một nét lịch lãm, sang trọng mà không có loại rèm nào có thể so sánh được. Hiện nay, các hộ gia đình đang ngày càng ưa chuộng loại rèm này.

rem roman

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước rèm roman theo ý mình. Về chất liệu, bạn có thể chọn lụa, vải lanh hay rất nhiều loại vải khác. Bạn có thể ghé thăm những trang web hoặc cửa hàng rèm cửa uy tín để tham khảo. Về vấn đề chất lượng, giá cả và dịch vụ bảo hành, bạn cũng nên tham khảo ít nhất 3-4 cửa hàng, đại lý để có được những so sánh đầy đủ nhất.

Rèm cuốn

Tương tự như rèm roman, rèm cuốn cũng có rất nhiều chất liệu và mẫu mã để bạn lựa chọn. Một điểm khác biệt giữa rèm cuốn và rèm roman là rèm cuốn cung cấp thêm các lựa chọn cho người sử dụng như rèm kép, rèm có pu-ly xích kéo…Bạn có thể sử dụng rèm cuốn cho phòng ngủ, phòng tắm hay phòng ăn, bởi đặc điểm của loại rèm này là khả năng chống ẩm tốt. Rèm cuốn cũng tạo cảm giác kín đáo và riêng tư cho người sử dụng. Việc lắp đặt và bảo trì rèm cuốn cũng không quá phức tạp.

rem cuon

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *