Lối đi trong vườn một màu xanh mướt

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số hình ảnh gợi ý để biến những ý tưởng ngọt ngào và lãng mạn về khoảng sân vườn sống động này thành hiện thực, một không gian chan hòa ánh sáng, không khí trong lành giúp chủ nhân thực sự được nghỉ ngơi, thư giãn để

mùa hè xanh và thêm xanh.

Bằng một bản phác thảo kế hoạch nho nhỏ và một chút sáng tạo, tinh tế, bạn có thể “phù phép” khu vườn thành các bức tranh ấn tượng. Để làm được điều ấy, bạn nên quên đi mọi quy tắc cứng nhắc từng được nghe, hãy để cho óc tưởng tượng, trí sáng tạo thăng hoa để vượt ra khỏi những khuôn phép chật hẹp thường thấy.

Từ những phiến đá đủ hình dạng xen lẫn lớp rong rêu xanh mướt cho đến những tấm sàn gỗ sở hữu đường nét hoa văn tự nhiên với đủ hình hài vóc dáng đều có thể trở thành “nguyên liệu” để bạn “hô biến” thành những vật trang trí, đem đến cho lối đi trong vườn của bạn một nét riêng hiếm có.

Một số mẫu lối đi trong vườn đẹp dưới đây sẽ mang đến cho bạn một nguồn cảm hứng dạt dào khi bắt tay vào công việc làm đẹp cho lối đi mơ mộng của mình. Bạn nên lưu ý việc tạo điểm nhấn bằng sắc hoa tươi thắm cho lối đi thêm cuốn hút.

 
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *