Khám phá văn phòng Google London có màn cửa

Tọa lạc tại tòa nhà Central Str thuộc khu Covent Garden, trụ sở của Google tại London được Hãng nội thất Penson thiết kế là một minh chứng của lòng tự hào Anh Quốc với họa tiết quốc kỳ các vạch đỏ trắng trên nền xanh phủ kín các bức tường.

Trụ sở rộng tới gần 150.000m2, bao gồm cả phần trong nhà lẫn ngoài trời và các khu vực họp, phòng tập thể dục lớn và phòng tập khiêu vũ, quán cà phê – nhà hàng và một phòng tổ chức sự kiện có sức chứa 200 người được đặt tên là “Town Hall”.

Rèm cửa cũng góp một phần làm văn phòng của google thêm sang trọng

Các không gian nội thất được thiết kế với một phong cách vui vẻ.

Ngay khu vực tiếp tân, hàng chục đèn thu nhỏ chiếu sáng các phác thảo đầy màu sắc của biểu tượng Google. Phòng sinh hoạt chung gợi nhớ không khí một phòng khách ấm cúng, hoàn hảo với bộ ghế salon đo ni đóng giày hình vòng cung và những chiếc gối tựa mang đầy hơi thở, sắc màu của Google cùng những cụm ghế nhỏ rải rác.

Phần viền bằng ván gỗ ép tạo những rãnh tròn dài bao lấy hình tròn ở chính giữa phòng, sàn gỗ nguyên thủy được chọn dùng để không gian nội thất tự thay đổi qua mỗi ngày. Sau thời gian và tần suất sử dụng, mặt sàn sẽ ngả màu rất tự nhiên.

Đặc biệt, sân thượng là chỗ để chia sẻ ý tưởng được gọi tên “Khu vườn bí mật” ẩn sau những hàng rào cây xanh xén tỉa thẳng tắp. Diện tích vườn ngoài bancông và những khoảnh vườn nho nhỏ được thiết kế để các nhân viên Google “tự canh tác”, trồng rau cho riêng mình.

 
(Theo 

TTO)

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *