Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giấy dán tường Đức

Giấy dán tường Đức thuộc vật liệu trang trí không gian nội thất sang trọng được dùng cho các không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng công ty, phòng bếp… Giấy dán tường Đức có mầu sắc hài hòa dễ chịu tạo cảm giác thỏa mái cho bạn khi bước vào căn phòng có dán giấy dán tường Đức.
Giấy dán tường Đức
Chúng ta không thể phủ nhận rằng sản phẩm giấy dán tường Đức luôn mang đến cho bạn một không gian nội thất sang trọng, tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi người mà bạn nên chọn họa tiết nào cho phù hợp, chất liệu giấy dán tường của CHLB Đức luôn là chất liệu tốt hàng đầu hiện nay, sản phẩm có độ bền cao, chống ẩm mốc rất tốt.
Giấy dán tường Đức
Giấy dán tường Đức có giá thành khá rẻ phù hợp với nhu cầu thiết kế tầm trung của nội thất Việt Nam, được các nhà thiết kế không gian nội thất khuyên dùng. Với 900 mẫu giấy có họa tiết khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn tại Minh Đăng.
Giấy dán tường Đức
Giấy dán tường Đức được công ty Minh Đăng phân phối với giá rẻ tại thị  trường Việt Nam và được quý khách hàng đánh giá là một địa chỉ giấy dán tường uy tín đáng tin cậy cho mọi nhà. Dưới dây là một số sản phẩm mẫu chúng tôi mới về, ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm Giấy dán tường Đức khác để bạn lựa chọn.
-13%
59.000 
-17%
65.000 
-15%
58.000 
-14%
62.000 
-13%
65.000