Đơn giản khi chọn mua màn cửa, rèm cửa văn phòng

chon mua rem cua van phong
Việc lựa chọn giữa các mẫu rèm cửa văn phòng tương đồng luôn trở nên khó khăn.

Người dùng nên tra cứu trước các thông tin về rèm cửa văn phòng như: rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm roman, rèm vải… trước khi đến xem mẫu rèm cửa trực tiếp tại cửa hàng, công ty cung cấp sản phẩm. Sau đó, một vài thao tác kiểm tra đơn giản ngay tại cửa hàng sẽ trở nên hữu ích khi phải lựa chọn giữa các sản phẩm có tính năng và thiết kế tương đồng với nhau.

Nguồn gốc xuất xứ

Không phải cửa hàng rèm cửa nào cũng có sẵn xuất xứ in trên catalogue để người dùng có thể kiểm tra, nhưng luôn có sẵn chất liệu theo từng mẫu catalogue. Khi kiểm tra từng loại mẫu rèm cửa để biết xuất xứ người mua yêu cầu người bán giới thiệu từng loại có xuất xứ như thế nào? rồi so sánh các chất liệu với nhau… 

Khả năng chống nắng tốt

Đối với các chất liệu rèm cửa, màn cửa có khả năng chống nắng hay cản sáng tốt thông thường giá cả sẽ đắt hơn các chất liệu có mức độ chống nắng kém, vậy khi khách hàng lựa chọn sản phẩm cũng yêu cầu người bán giới thiệu loại đó cản sáng tốt bao nhiêu % và yêu cầu người bán cho so sánh giữa 2 loại: cản sáng kém và cản sáng 100%.
Một số sản phẩm rèm văn phòng như: rèm gỗ, rèm cuốn, rèm nhôm… khi người mua lựa chọn chất liệu rèm sẽ không biết được phụ kiện kèm theo gồm những gì? vậy khi mua sản phẩm khách hàng nên yêu cầu người bán cung cấp thông tin là loại sản phẩm đó đã bao gồm phụ kiện kèm theo chưa? tránh tình trạng khi lắp đặt xong người bán yêu cầu người mua trả thêm tiền cho phần phụ kiện đi kèm… Mặt khác một số đơn vị bán rèm cửa không có tên tuổi thường hạ giá thành thấp hơn nhiều để đưa vào những phụ kiện kém chất lượng.
Rèm cửa Minh Đăng cam kết những sản phẩm và phụ kiện rèm cửa văn phòng của chúng tôi bán ra đều là sản phẩm có nguồn gốc. Mặt khác chúng tôi được khách hàng đánh giá rất tốt trên các diễn đàn lớn về mua sắm như: lamchame.com, otofun.net chi tiết tham khảo tại:
Chúc quý khách chọn mua được sản phẩm như ý!
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *