Cô gái thích một mầu

Những chất liệu vải được in hoa văn, họa tiết thị giác, họatiết hình họccó sự hòa trộn màu sắcđẹpthường có sức hấp dẫn với phái nữ. Chất liệu “chuyên dụng” cho các bạn gái luôn có độ bay bổng và màu sắc rực rỡ. Cũng vì thế việc phối hợp màu sắc trong thời trang của các cô gái phức tạp hơn nhiều.

Đối với bạnBảo Ngân, nhân vật thời trang 24H tuần này thì việc phối hợp màu sắc trong thời trang không phức tạp chút nào. BởiBảo Ngân yêu thích những bộ trang phục có khối màu trơ. Hồng Ngân năm nay 19 tuổi, bạn đang là sinh viên của trường Đại học Kỹ thuật Điện tử tp. Hồ Chí Minh – Huntec. Cô bạn sở hữu một khuôn mặt tròn mang nét khả ái. Tính cách dịu dàng và hiền hậu củaBảo Ngân ảnh hưởng rất lớn đến phong cách thời trang của bạn ấy. Ít khi nào bạn bè cùng lớp thấyBảo Ngân trưng diện các bộ trang phục bụi phủi, quá sexy. Cô nàng luôn dành tình cảm của mình cho những bộ trang phục trang nhã đầy nữ tính.

Bảo Ngân 19 tuổi.

Những bộ váy ngắn được cắt may trên khối màu trơ được Bảo Ngân rất yêu thích.

Với bản tính dịu dàng và hiền hậu, Bảo Ngân không thích những mẫu trang phục quá sexy, hoặc mang đậm nết cá tính của phong cách rock.

Ba gam màu: trắng, đen và nâu được Bảo Ngân yêu thích nhất.

Ngay cả khi diện short Bảo Ngân cũng phối hợp một cách nhẹ nhàng với áo tay phồng. Trong khi nhiều bạn gái lại thích diện short cùng áo ba lỗ để khoe vẻ sexy.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *