BST rèm vải Thái Lan xứng tầm đẳng cấp

Những phẩm chất đáng yêu cùng với các kỹ thuật dệt độc nhất tạo nên cảm giác tinh vi sang trọng cho trang trí nội thất hiện đại. Tất cả các loại vải được thiết kế tinh tế để tăng cường một bầu không khí theo ân sủng của nó. Ví dụ, vải “Riviera” gồm có sợi được chọn lọc tinh tế. Nét tổng thể sẽ mang lại cho chúng ta mùi thổ cẩm truyền thống cùng với nét mượt lùa là sang trọng của nó. Trong khi “Windsor” được hoàn thành một cách cẩn thận với kỹ thuật đặc biệt để tạo kết cấu phù điêu.

Đó chính là bộ sưu tập có tên Riviera:

Sống với thiên nhiên” đã truyền cảm hứng cho chúng tôi để tạo ra những “bộ sưu tập Rain Forest”. Tất cả các loại vải kể lên câu chuyện của mình bằng các thiết kế và lối dệt. Lối dệt bất thường của vỏ cây đã làm cho chúng tôi phát triển ý tưởng thiết kế về “Allunare”. “Fiji” có một dạng tán lá nhiệt đới. Trong khi “mây” mang lại cảm giác mềm mại ở bàn tay về vỏ cây rừng mưa nhiệt đới. “Tesser” có độ phức tạp của nó thông qua các cấu trúc đơn giản của nó. Các bảng màu được kết hợp một cách cẩn thận để tạo nên nét chấm phá và cảm nhận về rừng mưa nhiệt đới, nơi Thiên nhiên là ngôi nhà chúng ta sống trong đó

Trốn về vùng quê, bị thu hút bởi thực vật và phong cảnh cây xanh. Bộ sưu tập “Primrose” sẽ giới thiệu với bạn nước Anh, nơi Hoa phong phú. Các ren rời hoa là phong cách truyền thống của nước Anh pha trộn với màu sắc hiện đại cho nội thất đương đại. “Monmyste” và “Genesis” là những phần lựa chọn để theo bắt chước kỹ năng xếp li và thêu thời xưa. Phong cách của bộ sưu tập có thể nhắc nhở người ta về những vùng quê yên bình của nước Anh ôn hòa.

Nghệ thuật và văn minh của Đế quốc Ottoman vẫn còn nán lại theo cách sống hiện đại của chúng ta. Người ta không thể phủ nhận rằng các văn hóac mông cổ hoặc Thổ Nhỉ Kỳ đã từng là nền văn hóa thống trị trong suốt thế kỷ 15 – 18. Pasha là tước hiệu dành cho các nhà quý tộc trong Đế quốc Ottoman. Thuật ngữ này phản ánh tình trạng nền văn hóa và trí tuệ tốt đẹp của thời kỳ giống như là tước vị Ngài củangười Anh. Những chuyển động tinh tế của hàng trang trí đường cuộn Ottoman là nét duyên dáng của bộ sưu tập cụ thể. vải được đặt tên là “Pasha” có hình thức thanh lịch nét Thổ Nhĩ Kỳ trong “Celebraz” là một sự kết hợp của dấu ấn Thổ Nhĩ Kỳ và Mông Cổ. Các vải mỏng dính “Beys”, sang trọng bởi phong cách hai lớp với hình vẽ lấp lánh.

Thời đại Victoria được biết đến với sự hồi sinh chiết trung và du nhập sự ảnh hưởng lẫn nhau của các nền văn hóa từ Trung Đông và châu Á trong trang trí nội thất và phong trào thẩm mỹ. Thiết kế vĩ của vải tên “Kent” là đại diện của bộ sưu tập cụ thể này. Cùng với “vương miện” sẽ tạo nên một cảm giác như đang sống lại vào cuối thế kỷ 19. “Aurora” và “Victorie” là hai phẩm chất bổ trợ cho nhau. Những màu sắc bạn có thể tìm thấy trong bộ sưu tập này thật kỳ lạ dễ nhận thấy với hương vị phương Đông. Đây là bộ sưu tập được đề nghị để hồi tưởng lại phong cách trang trí của Đế chế cuối cùng.

Mandarin (Quan Thoại)

Triều đại cuối cùng của Trung Quốc là triều đại có nền văn minh cực thịnh của phương Đông trước sự nổi lên của công nghiệp hóa. “Quan Thoại” có nghĩa gốc của từ “Ngài” hay ” sự vĩ đại của quý tộc Mãn Thanh”. Nó ngụ ý sự quá cao của phong cách sống. Nó có một hương vị phong phú quyến rũ và vẻ đẹp của phương Đông với phong cách màu sắc và kết cấu phương Tây. Hiệu quả mượt mà của vải và ren rời lấp lánh làm cho bộ sưu tập có được câu chuyện để nói về mình.

Bằng cách nào đó chúng tôi gắn liền với thế giới hữu cơ. Chúng tôi cảm thấy ấm áp và an toàn được ở trong một môi trường nơi mà chúng tôi đã và đang ở trong đó. Cảm giác và cảm nhận về vải “flannel” cũ có thể nhắc người ta về những tối nến lãng mạn. Trong khi nét lanh giòn của màn che và ghế sofa sẽ mang lại cho người ta bầu không khí thoải mái về cơn gió chiều ở căn nhà hóng mát. Tất cả đều về hữu cơ, tất cả đều về tự nhiên, tất cả đều về thanh lịch, Văn hóa hữu cơ.

 
 

Vẻ đẹp của các hình thức nghệ thuật và màu sắc Ottoman đã cho chúng tôi một cảm hứng bất tận để tạo nên tác phẩm dệt may. Sự pha trộn các nền văn hóa pha trộn bởi Byzantine, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập, và Mông Cổ, tất cả đều có thể được nhìn thấy trong nền văn minh xưa. Nét ấm áp của mẫu kim loại thêu trên “Eclipse” hiện ra nét cổ như thể nói tới thời kỳ của đế quốc này. “Sương” là một làng sương lấp lánh với hiệu ứng bất thường. “Grandio” với kết cấu cọ sờn và hoa văn tối có thể tự biểu lộ mình là sản phẩm từ thời đế quốc ôttoman.

Còn tiếp…
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *