Bí quyết lựa chọn rèm cuốn cho phòng khách nhà bạn

Luôn sử dụng sản phẩm theo xu hướng mới nhất: Quy tắc này có thể áp dụng với hầu hết mọi việc nhưng đặc biệt đúng trong việc đặt mua rèm cuốn. Những sản phẩm theo xu hướng mới nhất sẽ có được những sự điều chỉnh cập nhật nhất và đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Ngoài ra, những sản phẩm mới nhất cũng là những sản phẩm có được sự hoàn thiện các chức năng ở mức cao nhất và khắc phục được các yếu điểm của các phiên bản trước.

rem cuon

Chọn màu rèm: Nếu chọn được một màu rèm phù hợp, bạn sẽ hạn chế được tác động của lượng bụi bẩn bám trên rèm cũng như bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn. Vì thế, tốt nhất bạn nên chọn những tông màu tối để hạn chế lượng bụi, lượng ánh sáng gay gắt từ bên ngoài đi vào phòng khách.

rem cuon

Chất liệu rèm cuốn: Một trong những tác dụng tuyệt vời của rèm cuốn là khả năng điều hòa và kiểm soát nhiệt độ trong phòng. Với phòng khách cũng vậy, một bộ rèm cuốn với chất liệu phù hợp sẽ góp phần tạo cảm giác ấm cúng vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè.

Chất lượng rèm cuốn: khi chọn mua rèm cuốn bạn nên chọn mua những bộ rèm với chất lượng tốt nhất. Vì phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà và cũng là bộ mặt của gia đình bạn. Vì thế, hãy dành ra một khoản chi phí xứng đáng khi đầu tư vào rèm cuốn phòng khách. Tuy nhiên, ngoài yếu tố chất lượng bạn cũng nên để ý đến thiết kế của rèm, độ tương thích với nội thất phòng khách và các dịch vụ bảo hành sau khi mua rèm.

ngan sachTrao đổi với những người có kinh nghiệm: Một trong những bí quyết để mua được một bộ rèm cuốn tốt là tận dụng lời khuyên và kinh nghiệm của những người đi trước. Một số hãng sản xuất rèm có thể nói quá lên về chất lượng sản phẩm của họ, nhưng những người đã từng sử dụng chúng sẽ cho bạn những nhận xét thật sự và đáng tin nhất. Vì thế, hãy trao đổi với bạn bè, bố mẹ và cả hàng xóm của bạn về loại rèm mà họ đã hoặc đang sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều từ kinh nghiệm của họ.

trao doi

Lên kế hoạch ngân sách: Trước khi ghé thăm một cửa hàng, đại lý rèm cửa nào đó, bạn cũng nên dành thời gian tính toán số tiền mà mình định bỏ ra để mua một bộ rèm. Trên thị trường có rất nhiều loại rèm với chất lượng và giá cả khác nhau, do đó, sự chuẩn bị về ngân sách tài chính sẽ giúp bạn có những cân nhắc tốt hơn trước khi mua hàng cũng như hạn chế được các vấn đề đáng tiếc sau khi đã đặt mua.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *